găng tay de gea

lich thi đau bong đa hom nay

lich thi đau bong đa hom nay

Alejandro Garnacho đã được Erik Ten Hag trao cho lần ra sân chính thức đầu tiên cùng Man United trước Sheriff ở Europa League và tài năng trẻ này không khiến vị chiến lược gia người Hà Lan phải thất vọng, với màn trình diễn tự tin, nổi bật tại Old Trafford, đóng góp vào chiến thắng 3-0 của đội nhà.đaubongđ Alejandro Garnacho được Ten Hag đặt niềm tin lớn.

Theo đó, trung vệ Martinez có lý do để tin rằng Garnacho sở hữu mọi tố chất để phát triển ở cấp độ cao nhất, nhưng nói thêm tuyển thủ Argentina phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để tận dụng tối đa tài năng của mình.

lich thi đau bong đa hom nay

đaubongđ

Cựu ngôi sao Ajax nói với ESPN Argentina: "Alejandro Garnacho có tài năng to lớn và một tương lai tươi sáng. Tất cả sẽ phụ thuộc vào cậu ấy, vào những gì cậu ấy nỗ lực.

lich thi đau bong đa hom nay

đaubongđ
  • Pep đã đúng, Man Utd ngày càng lợi hại dưới thời Ten Hag
  • Man Utd sẵn sàng bùng nổ cho một Haaland 2.0

Alejandro còn trẻ, cậu ấy phải tiếp tục học hỏi. Ở độ tuổi còn trẻ, cậu ấy lại đang ở Man United, nơi mà bạn không dễ gì chen chân vào. Đó là điều khó khăn.

lich thi đau bong đa hom nay

đaubongđ

Tôi nói với Alejandro rằng cậu ấy phải tận dụng thời điểm này, lắng nghe, xin lời khuyên và tập luyện thêm. Cậu ấy không có giới hạn. Alejandro sẽ cống hiến rất nhiều cho Man United và đội tuyển quốc gia.''

đaubongđ

Garnacho hứa hẹn sẽ được HLV Ten Hag tin dùng nhiều trong thời gian tới, nhờ sự năng động, trực diện trong lối chơi. Anh có tốc độ, kỹ thuật, khả năng đi bóng, liên kết tuyệt vời với các đồng đội, để tạo ra khác biệt cho hàng công Quỷ đỏ.

đaubongđ