wolves đấu với arsenal

ket qua bong da net

ket qua bong da net

Trong động thái muốn bổ sung lực lượng, Chelsea đang chú ý đến Bruno Guimaraes của Newcastle United. Guimaraes đang là một trong những tiền vệ xuất sắc tại Premier League với phong độ ổn định. Cầu thủ 24 tuổi đã đóng góp 2 bàn, 2 kiến tạo sau 9 trận ở Premier League.

Nhằm giữ chân ngôi sao Brazil, Chích chòe dự định tăng lương cho trụ cột. Không chỉ Newcastle muốn cam kết tương lai với cầu thủ sinh năm 1997 mà chính Guimaraes cũng khẳng định bản thân muốn ở lại St James' Park. Cụ thể, anh chia sẻ trên Sky Sports:

ket qua bong da net

"Tôi cảm thấy như ở nhà. Trải nghiệm tôi có ở Newcastle United thật tuyệt vời. Vâng, đôi khi có thể khó rời khỏi nhà vì mọi người đều nhận ra tôi. CĐV luôn rất thân thiện, rất yêu thương, không chỉ với tôi mà với tất cả mọi người trong gia đình tôi."

ket qua bong da net

  • Pep báo tin vui về tuyển thủ Tam Sư
  • Fabrizio Romano: "Một cơ hội tuyệt vời trên thị trường cho Arsenal"
 Bruno Guimaraes bày tỏ cam kết với Newcastle United trước sự quan tâm của Chelsea.

"Thật tuyệt khi có CLB quan tâm đến bạn nhưng kế hoạch của tôi là cố gắng hết sức tại Newcastle. Còn những chuyện còn lại, tôi phó mặc cho người đại diện."

ket qua bong da net

"Tôi còn 3 năm hợp đồng với Newcastle và giao kèo vẫn rất dài. Tôi cam đoan bản thân không nghĩ về những thứ khác. Sự tập trung của tôi bây giờ chỉ là Newcastle và World Cup. Tôi còn một chặng đường dài phía trước. Tôi thích chơi ở đây, tôi thích gắn kết với CĐV và tôi muốn trở thành một huyền thoại ở đây."