chelsea vô địch c1 mấy lần

ket qua bong da luu

ket qua bong da luu

Các bàn thắng của Joey Veerman và Luuk de Jong đã giúp PSV đánh bại Pháo thủ. Đồng nghĩa với việc Arsenal chưa chắc vào thẳng vòng 16 đội với ngôi đầu. Bây giờ, họ cần phải thắng Bodo Glimt để đảm bảo điều đó.

Mikel Arteta đã thất vọng với phong độ mà đội bóng của anh thể hiện trước PSV. Tuy nhiên, người đồng nghiệp của anh, Ruud van Nistelrooy, tin rằng kết quả này là do sự xuất sắc của PSV thay vì sự kém cỏi của Pháo thủ.

ket qua bong da luu

 Nistelrooy đã có chiến thắng ấn tượng trước Arsenal.
  • Hậu vệ Arsenal ghi bàn ảo diệu; Hannibal gây ấn tượng mạnh
  • Arsenal hối tiếc khi bỏ qua ngôi sao châu Á

"Tôi đã xem những trận đấu gần đây của Arsenal và tôi nghĩ cách họ chơi trong hiệp 1, họ thật tuyệt vời. Chúng tôi không thể làm họ mất bóng và chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngăn chặn khả năng cầm bóng của họ và sự luân chuyển giữa các cầu thủ."

ket qua bong da luu

"Họ dường như không bao giờ để mất bóng. Hiệp 2 chúng tôi đã thay đổi một chút và gây áp lực nhiều hơn cho họ. Đó là những điều chúng tôi đã làm tốt, chúng tôi ghi bàn thắng vào đúng thời điểm, vì vậytôi nghĩ rằng đó là bởi chất lượng của chúng tôi hơn là phong độ kém của Arsenal."

ket qua bong da luu

Chắc chắn, đó không phải là màn trình diễn tốt nhất nhưng như Van Nistelrooy nói, Arsenal cũng có những mặt tích cực. Europa League dường như là cơ hội để Pháo thủ giành được một danh hiệu lớn ở mùa giải năm nay.