everton vs crystal palace

lịch thi đấu bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Atletico Madrid của Diego Simeone không còn là tập thể thi đấu khó chịu trong vài mùa giải gần đây. Simeone thời gian đã qua muốn CLB của mình hướng đến phong cách chơi tấn công thay vì tập trung co cụm phòng ngự.ịchthiđấubóngđáhô

Điều này khiến hậu phương không còn là nơi vững chắc đưa đội bóng đến chiến thắng. Do đó, thành tích của đoàn quân Diego Simeone sa sút thấy rõ.

lịch thi đấu bóng đá hôm nay

ịchthiđấubóngđáhô

Ở La Liga, họ hiện xếp thứ 3 nhưng kém top 2 của Real Madrid lẫn Barca tận 8 điểm. Tại Champions League, đại diện thủ đô Tây Ban Nha vừa bị loại khỏi giải đấu sau trận hòa 2-2 trước Bayer Leverkusen.

lịch thi đấu bóng đá hôm nay

ịchthiđấubóngđáhô
  • Odegaard: "Họ có thể đánh bại bất kỳ CLB nào"
  • Martinez có thể 'gánh' Maguire khi Varane chấn thương?

Các kết quả chung cuộc không khả quan dấy lên sự nghi ngại về chuyện tương lai của Simeone. Có vẻ như Atletico đã bước vào chu kỳ cuối ở triều đại Simeone và không bất ngờ nếu xuất hiện biến động trên chiếc ghế nóng. Dù vậy, điều dư luận nghi ngại nhiều khả năng không xảy ra.

lịch thi đấu bóng đá hôm nay

ịchthiđấubóngđáhô Atletico muốn gia hạn hợp đồng với Simeone.

Nguồn tin từ AS tiết lộ kế hoạch của Atletico vẫn rất rõ ràng.Đội bóng muốn gia hạn hợp đồng đến hè 2026 với Simeone. BLĐ CLB còn dành niềm tin cho chiến lược gia Argentina mặc cho Atletico vừa chia tay Champions League.

ịchthiđấubóngđáhô

Được biết, giao kèo hiện tại giữa đôi bên sẽ kết thúc vào hè 2024, tức Atletico muốn ký thêm hợp đồng 2 năm. Nhà cầm quân 52 tuổi dẫn dắt Atletico vào hè 2011 nên nếu Simeone đạt được thỏa thuận tiếp theo và hoàn tất nó, ông sẽ dành ra tận 15 năm nắm quyền ở sân Wanda Metropolitano. 

ịchthiđấubóngđáhô

Không nhiều HLV có được cam kết lâu dài tại một CLB giống Simeone ở thời buổi bóng đá hiện đại.

ịchthiđấubóngđáhô